Phụ Nữ Có Thai Có Nên Dùng Nấm Linh Chi ?

0

Linh Chi là loại thảo dược cung cấp năng lượng cho sức khỏe, dùng được cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, trước khi dùng nên hỏi ý kiến chuyên viên để sử dụng Nấm Linh Chi đúng cách. Ngoài ra, Linh chi là một trong những phương thức làm đẹp thần kỳ được đông đảo phái đẹp yêu thích, vì nó có tác dụng làm đẹp, cải lão hoàn đồng, gìn giữ tuổi thanh xuân.

Trong văn học cổ, Nấm Linh Chi được coi là dược phẩm thượng hạng. Dược phẩm thượng hạng là những thảo dược mà chúng ta có thể dùng lâu dài với số lượng lớn mà ít có tác dụng phụ. Từ xưa đến nay, qua sách vở và qua các cuộc nghiên cứu, vẫn không có tác dụng phụ nào gây ra hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, những người quá mẫn cảm cũng có thể gặp một vài triệu chứng như khó tiêu, chóng mặt, hay ngứa dị ứng ngoài da trong thời gian đầu khi mới dùng Nấm Linh Chi. Hiện tượng này xảy ra do phản ứng của cơ thể quá mạnh, làm bài tiết những chất độc có trong thức ăn và chứng tỏ công dụng tốt của Nấm Linh Chi. Tuy nhiên, hiện tượng này chỉ xảy ra ở thời gian đầu, sau một thời gian sẽ trở lại bình thường.
Ngoài ra, trong American Herbal Pharmacopoeia® – chuyên nghiên cứu về Nấm Linh Chi, Linh Chi được xếp hạng vào bậc nhất: là dược thảo rất an toàn nếu được dùng đúng cách, không có phản ứng phụ.

Hiệu quả của việc sử dụng Nấm Linh Chi thay đổi tùy theo mỗi cá nhân. Thông thường, chúng ta có thể nhận thấy sự tác dụng có hiệu quả từ 10 ngày đến 2 tuần sau khi dùng Nấm Linh Chi. Và chúng ta sẽ cảm nhận được kết quả tuyệt vời của Nấm Linh Chi nếu được dùng liên tiếp trong 2 tháng.

Đối với những người thừa cân, béo phì hay phụ nữ mới sinh muốn có vóc dáng cân đối thì nên uống trà Linh Chi, cùng với một chế độ ăn thích hợp và tập thể dục đầy đủ sẽ rất tốt để lấy lại vóc dáng đẹp. Tất nhiên, nếu bạn chỉ phụ thuộc vào các chất bổ sung có trong Linh Chi à không cần nỗ lực luyện tập thì sẽ ít phát huy tác dụng hoặc thậm chí không có tác dụng nào. Phải đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Share.

About Author

Leave A Reply