Đôi chân thanh mảnh gọn là mong ước của hầu như hồ hết các cô gái. Bởi chân đẹp thì mặc quần jeans, quần bó, váy ngắn đều đẹp hơn gấp mấy lần bạn nhé. Do đó, ví thử như chơi may mắn sở hữu cặp đùi to, thô kệch sẽ khiến cho các bạn gái mất hẳn tự tín khi diện đồ đẹp ra trục đường.

Tuy nhiên, tin cực vui cho bạn la đài Chosun Hàn Quốc vừa mới đưa ra cách thức thu gọn vòng đùi hiệu quả với cách thực hành dễ không ngờ. Cùng tham khảo và thực hành ngay để diện bộ cánh nào cũng xinh bạn nhé.

Chuẩn bị cho cách thức giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà:

– 1 chiếc khăn tắm loại to dày

– 1 chiếc ghế cao

Phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất tại nhà:

– Đầu tiên, bạn cuộn khăn lại thành 1 bó tròn và sử dụng dây quấn thật chặt, ngồi vào ghế thật vững chắc. Lúc ngồi bạn nên chú ý ngồi thẳng lưng và đặt chân thả phanh lên sàn để tạo góc 90 độ ngay đầu gối.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 2.

– Sau đó, bạn mở hai đùi ra và cho bó khăn vào giữa vòng đùi. Bó khăn được kẹp giữa hai đùi chứ không đặt lên mặt ghế nhé.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 3.

– Lúc này, bạn sử dụng hai đùi kẹp chặt vào bó khăn đang nằm chính giữa rồi giữ nguyên phong thái trong 2 phút.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 4.

– Sau 2 phút, bạn lấy khăn ra và xoay chiều đứng rồi đặt vào giữa hai chân ngay phần đầu gối.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 5.

– Rồi bạn cũng sử dụng chân kẹp chặt bó khăn trong 3 phút. Bạn nhớ giữ khăn thật chặt để khăn không rơi xuống đất thì mới hiệu quả cao nhé.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 6.

– Như vậy, tóm lại để giảm mỡ đùi hiệu quả theo cách thức sử dụng khăn này thì bạn chỉ cần thực hành hai cách kẹp khăn đơn thuần và chỉ mất 5 phút mỗi ngày là được.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ với 5 phút mỗi ngày của đài truyền hình Hàn Quốc - Ảnh 7.

Quá đơn thuần và dễ thực hành, đặc trưng lại không mất nhiều công sức và tốn nhiều thời kì. Bạn có thể thực hành bài tập này trong lúc xem ti vi, ngồi khiến việc đều được. Chỉ 5 phút mỗi ngày là đã có ngay đôi chân thanh mảnh gọn để diện đồ xuất sắc hơn thì đúng là quá tuyệt.

Nguồn: TVChosun